DU LỊCH TEAMBUILDING

21:06 05-11-2016 - Đăng bởi: Nguyễn Phan Đức Nguyên

Du lịch teambuilding là gì ?

 

Du lịch teambuilding chính thức được các công ty du lịch khai thác từ năm 1960 với mục địch gắn kết tinh thần và tạo ra các tour du lịch mang tính đoàn kết cao. Sự tương tác giữa ca nhân với tập thể, những chương trinh game mang tính đồng đội cao đã tạo ra sức hút độc đáo vào du khách. Trải qua một lịch sử phát triển, tới nay du lịch team building đã trở thành giải pháp cho các doanh nghiệp, tổ chức muốn tạo ra sức mạnh gắn kết tập thể của mình. Câu hỏi và giải pháp cho tính đồng đội được rèn luyện chính tại du lịch team.

Làm việc và hoạt động theo nhóm đã trở thành yêu cầu bắt buộc của hầu hết các công ty, tuy nhiên việc tạo ra sức mạnh tập thể để gắn kết, để các thành viên trong nhóm hiểu nhau luôn là câu hỏi của người quản lý. Nhóm của bạn có làm việc cùng nhau hiệu quả hay không, có thể vượt qua những khó khắn lớn tưởng chừng như bỏ cuộc, co sự đồng cảm và hỗ trợ từ đồng đội để mỗi thành viên phát huy hết sức mạnh của mình,… mọi câu hỏi đều có thể tìm thấy ở Teambuilding.

Vậy Teambuilding là gì?

- Đơn giản chỉ là một tour du lịch team building được xây dựng với mục địch gắn kết các thành viên trong một tập thể, thông qua việc đưa ra các nhiệm vụ để họ cùng hợp sức vượt qua trong các chò chơi thư giãn mang tính giải trí.

-  Team buiding có vai trò như một khóa huấn luyện tập thể, người hướng dẫn viên cho các tour du lịch team như một người chỉ huy, đưa ra các tình huống, các chò chơi độc đáo cho các thành viên tham gia, từ đó phát huy tinh thần tập thể, kích thích bộ lộ cảm xúc, suy nghĩ, thái độ của mỗi thành viên tham gia.

Tổ chức của bạn sẽ cần tới một tour du lich team building khi:

- Doanh nghiệp của bạn có một nhóm được thành lập

-  Doanh nghiệp bạn có nhiều phòng bạn, số lượng nhân viên nhiều, khi đó bạn sẽ cần tới du lich team để giúp nhân viên hiểu nhau hơn, gắp kết với nhau hơn

- Dấu hiệu rạn nứt, thiếu đoàn kết trong tập thể của bạn

- Bạn muốn tạo một dấu ấn mới cho văn hóa công ty của mình

- Bạn sắp chuẩn bị cho một kế hoạc lớn, hoặc đội của bạn mới hoàn thành một dự an. Còn có rất nhiều lý do khác khiến nên có một tour du lich team cho đội của mình.

Nắm bắt được những lợi ích của một tổ chức teambuilding mang lại, rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn loại hình team building

Tổ chức teambuilding được  kết hợp với các chuyến du lịch, tham quan nghỉ mát định kỳ của công ty như các dịp lễ, Tết, 30-4,.. . Việc tổ chức loại hình teambuilding này không những tiết kiệm mà còn có thể tạo ra được những kết quả ngoài sức tượng tượng của bạn. Việc tổ chức team building rất cần đến các trò chơi, các hoạt động ngoài trời. Dưới đây dulichteam.com sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về các trò chơi được tổ chức trong chương trình team building.

Khi bạn có một team building thì công ty tổ chức team building sẽ đứng ra tổ chức những trò chơi phù hợp nhất với loại hình , chủ đề mà doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn. Một số trò chơi điển hình như:

1.Sóng biển (thích hợp với các team building trên bãi biển ):

2. Truyền tin: Truyền thông tin của chỉ huy (quản trò) rồi báo cáo

3. Đổ nước chai: Trò chơi được tổ chức ở các hội trại, hội thi, v.v.

Trên đây chỉ là một số những trò chơi tiêu biểu và đơn giản nhưng không kém phần vui tươi, năng động trong việc tổ chức các team building.

Bạn đang cần tổ chức cho công ty mình một chương trình team building?

Bạn đang cần tìm cho mình một công ty tổ chức team building?

Hãy đến với chúng tôi dulichteam.com  sẽ mang đến cho bạn những team building năng động, mang lại lợi ích thiết thực nhất với công ty bạn.
Bạn còn chần chừ gì nữa, để có thể chọn cho mình một dịch vụ teambuilding phù hợp với thời gian cũng như tiết kiệm nhất chi phí nhất.

Bạn có thể gọi số hotline: 0909 424 909 ngay bây giờ để đươc hỗ trợ tốt nhất về thông tin các teabuilding và các chương trình khuyến mãi hiện hành của Công ty chúng tôi.

Hân hạnh phục vụ quý khách!

HÀNH TRÌNH DU LỊCH

CHÙM TOUR ĐÔNG BẮC Á

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

    Điểm đến du lịch

      TIN MỚI CẬP NHẬT